Tủ sấy khay đơn là thiết bị bếp có tác dụng sấy khô và diệt khuẩn cho khay cơm, bát đĩa, dụng cụ chế biến thực phẩm. Sản phẩm vận hành nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dọn rửa, đồng thời tạo nên tính an toàn và an tâm cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật
- Sản xuất bởi: Hiroshi
- Vật liệu: Inox 304, dày 1.0mm
- Có 3 tầng giá úp khay bát.
- Cánh tủ có gioăng chống mất nhiệt
- Điện: 220v/1P/50hz – 3kw
- Kích thước: 650x600x1800 mm
- Có công tắc bật tắt, đèn báo
- Chân tủ làm bằng ống D40mm, có điều chỉnh độ cao.
Cấu tạo của tủ sấy khay 1 cánh
- Bên trong tủ sấy khay đôi có lớp cách nhiệt để giữ nóng cho quá trình sấy đồng thời tạo sự an toàn cho người sử dụng, khi chạm vào tủ không lo bị bỏng.
- Cánh tủ có gioăng chống mất nhiệt: tăng tính hiệu quả cho sản phẩm và đảm bảo thời gian sấy nhanh chóng.
- Chân tủ có tăng chỉnh độ cao: Chân tủ làm bằng ống D40mm, có điều chỉnh độ cao, phù hợp với vị trí sắp xếp hoặc chiều cao người sử dụng.
- Bộ điều chỉnh chế độ, thời gian sấy: Màn hình hiển thị thông số, các núm điều chỉnh thuận tiện và dễ dàng sử dụng.
- Hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn sử dụng tia cực tím loại trừ được hết vị khuẩn gây bệnh.
Ưu điểm tủ sấy khay đơn Hiroshi
- Chức năng 2 trong 1: Làm khô và diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh đồ
- Thiết kiệm thời gian công sức cho người lao động
- Nhiệt độ sấy thích hợp của tủ là 80ºC, có thể duyệt các vi khuẩn độc hại.
- Ngoài sấy khay ăn inox, tủ còn sấy được các vật dụng khác như chén, bát, đĩa, khăn,… nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí đầu tư.
- Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Chất liệu inox bền, giữ nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh.
- Bảng điều khiển linh hoạt cho từng vật liệu sấy.
Lưu ý khi sử dụng tủ sấy khay Inox Hiroshi
- Đặt tủ nơi thoáng mát, tránh xa bếp đun, tránh nơi có ánh nắng mặt trời…
- Không được để khay, chén bẩn vào tủ. Tốt nhất vệ sinh sạch sẽ vật dụng trước khi bỏ vào tủ.
- Trong quá trình sử dụng khi tủ đang hoạt động không được mở cửa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.