Nồi phở điện 30 lít HRS-NP30

2.300.000  3.350.000 

  • Chất liệu inox cao cấp: chắc chắn, không gỉ, dễ dàng vệ sinh
  • Thân nồi 3 lớp. 2 lơp inox dầy giúp giữ nhiệt tốt, hạn chế thất thoát nhiệt
  • Nồi sử dụng thanh gia nhiệt hiệu suất cao giúp tiết kiệm thời gian nấu
  • Nồi có thể dùng: ninh hầm xương, nấu nước dùng, luộc giò chả…
  • Bảng điều khiển sử dụng đơn giản & an toàn

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích: 30 Lít
  • Công suất: 3 KW
  • Điện áp: 220V/380V
  • Kích thước: 440 x 450 x 700mm
  • Nhiệt độ: 35 độ – 110 độ C
  • Cấu tạo: Nồi 3 lớp, gồm 2 lớp Inox dày 1 mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao.
  • Sản xuất: Hiroshi Việt Nam
  • Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001:2015
  • Bảo hành: 12 tháng

Nồi phở điện 30 lít HRS-NP30 được sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể với ưu điểm tiết kiệm cả thời gian và công sức, nồi phở mang lại năng suất lớn, thành phẩm thơm ngon, chất lượng cho người dùng.

Lợi ích của nồi phở điện 30 lít Hiroshi

  • Năng suất nấu từ 25L nước dùng mỗi lượt.
  • Thời gian đun sôi nhanh chỉ khoảng 20 – 25 phút một lần nấu.
  • Giữ nóng nước dùng lâu, hạn chế tối đa khả năng hao hụt nguyên liệu.
  • Thực hiện được nhiều món khác nhau như món nấu, món luộc, món hầm, món hấp.
  • Tiết kiệm nhiên liệu vận hành: Công suất tối đa của nồi phở là 3kW, trong khi mỗi mẻ nấu chỉ tốn khoảng 25 phút. Tương đương với số điện tiêu hao tối đa là 1,25 số/mẻ nấu.
  • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, tùy theo món ăn thực hiện.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.
  • Linh phụ kiện dễ dàng thay thế.
  • Vận hàng dễ dàng, an toàn: Chỉ cần cắm điện, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng công đoạn chế biến.

Bảng năng suất nồi nấu phở 30L

Món ăn Năng suất Thời gian
Hầm xương Tối đa 6kg xương 1 – 2 tiếng/mẻ
Nước dùng 25L nước dùng 20 – 25 phút/mẻ
Gà luộc Tối đa 5 con gà 1,5kg 30 – 40 phút/mẻ
Rau, củ luộc Từ 9 – 11kg tùy loại 25 – 30 phút/mẻ

Đặc điểm nổi bật của nồi phở điện 30 lít Hiroshi

# Thiết kế bên ngoài

  • Hệ thống điều khiển gồm: đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động, núm chỉnh nhiệt
  • Chất liệu 100% inox cao cấp nên nồi có độ bền cao, chống han gỉ.
  • Thành nồi phở được làm 3 lớp (2 lớp inox 0,8mm và 1 lớp foam 3mm) giúp giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt.
  • Nắp nồi dạng liền, có lỗ thông hơi trên bề mặt, giúp ổn định áp suất trong nồi khi cần thiết. Tránh nước dùng bị trào, đục màu,…
  • Quai cầm chắc chắn, được làm bằng inox cách nhiệt, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Van xả nước giúp vệ sinh nồi phở nhanh chóng, không tốn công sức.
  • Chân đế bọc cao su, tạo thế đứng vững chãi, không trơn trượt trên các loại bề mặt.

# Thiết kế bên trong

  • Mayso công suất lớn hình chữ U giúp gia nhiệt nhanh, tản nhiệt đều. Từ đó, giúp đun sôi nước và làm chín thực phẩm thực phẩm trong nồi nhanh chóng.
  • Hệ thống mạch điện: Liên kết trực tiếp với mayso và bảng điều khiển bên ngoài, từ đó, điều khiển quá trình sinh nhiệt của nồi để cho ra thành phẩm mong muốn.
  • Ống dẫn nước: Tạo đường thoát cho thành phẩm dạng lỏng bên trong lòng nồi đi ra ngoài.
  • Tấm chắn thanh nhiệt: Ngăn cách mayso và nguyên liệu khi chế biến, giúp mayso không bị cháy, không bị dính cặn bẩn, khó vệ sinh.

Lưu ý trong quá trình sử dụng nồi nấu phở 30L

  1. Lắp đặt nồi phở ở nơi khô ráo, bề mặt phẳng để đảm bảo nồi đứng vững.
  2. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra nguồn điện của nồi một cách cẩn thận và không sử dụng nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào.
  3. Cấp nước cho nồi phở trước khi kết nối điện, để tránh mayso bị cháy.
  4. Điều chỉnh khả năng sinh nhiệt của mayso phù hợp với từng công đoạn chế biến, để tiết kiệm điện và tránh hao hụt nguyên liệu.
  5. Sau mỗi lần sử dụng, tháo hết nước trong lòng nồi phở và vệ sinh, lau rửa sạch sẽ.
  6. Bảo trì và thay thế định kỳ: thanh nhiệt 3-6 tháng/lần.

Nhà máy sản xuất

Dự án tiêu biểu

0829887288